Áo Arsenal 2017 sân nhà và sân khách

áo arsenal 2017

Mẫu quần áo Arsenal 2017 mùa giải mới sân nhà sẽ có được cái nhìn đầy cảm hứng từ thiết kế của những năm 90 của Arsenal. Puma sẽ tiếp tục sử dụng màu đỏ mang tính biểu tượng như màu sắc chính với phối hợp với màu trắng trong các bộ mùa giải tới, nhưng họ sẽ không có bất kỳ sự kết hợp nào với màu vàng được sử dụng trong các bộ trang phục 2015-16 sân nhà.

Áo Arsenal đỏ 2017 sân nhà

Áo đấu sân nhà mới được ra mắt là màu sắc đỏ kết hợp màu trắng màu trắng được sử dụng trên áo. Áo Arsenal mới sẽ có quần màu trắng và vớ màu đỏ phối màu trắng. Sự khác biệt lớn nhất sẽ là “thiết kế đồ họa mờ” giống như các bộ áo đấu khác những năm 90 của câu lạc bộ Arsenal.

áo arsenal 2017

Áo Arsenal 2017 vẫn có logo nhà tài trợ Fly Emirates ở giữa mặt trước áo, trên ngực phải là logo nhà tài trợ thể thao Puma, ngực trái là logo câu lạc bộ áo đỏ thành London.

Áo Arsenal vàng 2017 sân khách

Theo Puma thông báo thì mẫu áo đấu sân khách của Arsenal sẽ sử dụng màu mà họ gọi là “màu vàng quang phổ” như là màu sắc chính với màu xám đen được kết hợp gần như đen trên bộ quần áo. Trong khi quần đùi sẽ có màu xám tối tương tự mẫu áo.

áo arsenal 2017

Mẫu áo này sử dụng màu vàng truyền thống thường thấy trong các mẫu áo sân khách của Arsenal những mùa gần đây.

Áo đấu sân khách mẫu 3 của Arsenal

Theo thông tin mới nhất thì mẫu áo đấu sân khách mẫu 3 của câu lạc bộ Arsenal sẽ có màu xanh hải quân làm màu chính với màu vàng huỳnh quang được sử dụng phối hợp với nhau trên cổ và mặt trước của áo đấu.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s