Áo đấu Liverpool sân nhà và sân khách

Trên các kênh truyền thông xã hội của câu lạc bộ thành phố cảng đăng ảnh mới của mẫu áo đấu CLB Liverpool 2017 sân nhà (đã được Blog Sportspapa chia sẻ tại: Blog bóng đá) trong khi ngày phát hành chính thức của bộ này được thiết lập cho 09 tháng 5, 2016. Trong khi các bộ sân khách cũng đã bị rò rỉ mà sẽ có màu đen như màu cơ bản và bộ ba sẽ đặc trưng màu xanh dạ quang kết hợp.

liverpool do 8

Áo CLB Liverpool 2017

Áo đấu New Balance Liverpool mẫu sân nhà cho mùa giải 2016-17 đã được chính thức phát hành sáng thứ Hai ngày 09 tháng 5 năm 2016.

Các bộ thi đấu sân nhà mới có thiết kế rất gọn gàng gồm màu đỏ truyền thống làm màu chính trong khi màu vàng được sử dụng trong các họa tiết. Các cổ áo được thiết kế polo đơn giản với viền màu vàng trong khi logo của New Balance, Liverpool và các nhà tài trợ Standard Chartered cũng là màu vàng. Quần màu đỏ và vớ Liverpool đỏ sẽ phối hợp cùng chiếc áo đấu để tạo nên bộ trang phục hoàn chỉnh.

Áo Liverpool sân khách 2017

Các chi tiết thiết kế kit đi đang bị rò rỉ và nó sẽ có màu đen như màu thường thấy trên mẫu áo sân khách của Quỷ đỏ những năm gần đầy.

áo liverpool đen 2017 sân khách

Áo đấu mùa giải mới 2017 của Liverpool là sự kết hợp các màu chính là màu đen với logo trắng bạc và các họa tiết, một trong những màu sân khách nổi tiếng nhất của Liverpool.

áo liverpool 2017 quần và vớ

Nó có một cổ được xây dựng độc đáo và có bốn dòng màu đỏ trên mỗi bên của chiếc áo.

Áo đấu Liverpool sân khách mẫu 3 mùa giải mới

Theo các thông tin đã rò rỉ trên mạng, New Balance nhiều khả năng để đi với các màu vàng hơi xanh sử dụng làm màu chính với các ứng dụng màu đen trên bộ. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ hình ảnh bị rò rỉ của thiết kế bộ ba tiềm năng, nhưng các chi tiết có sẵn trên các trang web bộ bóng đá chuyên dụng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s